Lợi ích của những địa điểm thể thao quanh căn hộ Gem Riverside

Địa điểm thể thao quanh Gem Riverside là điều mà nhiều khách hàng có thể còn chưa quan tâm nhưng đây là điểm đắt giá của dự án. Quanh Gem Riverside có những địa điểm: sân gold Rạch Chiếc, trung tâm thể thao Rạch Chiếc rộng 222ha, khu Saigon Sports City rộng 66ha.
Giới thiệu công ty Đất Xanh tại: http://www.gemriversides.org/2017/08/cong-ty-dat-xanh.html
Dự án Gem Riverside là hạng mục căn hộ chung cư có nhiều mục đích sử dụng: văn phòng cho thuê, shop-house, và căn hộ cho thuê. Như thế, những lợi ích của trung tâm thể thao quanh khu Gem Riverside sẽ giúp cho việc thuê, bán tài sản tại Gem Riverside có tính thanh khoản tốt hơn. Và nó cũng làm tăng lợi nhuận của các nhà đầu tư.

Theo nghiên cứu của trang ten-x.com thì 75% phân khúc thị trường thay thế có mức tăng trưởng tốt hơn so với trước khi có sân vận động. Trường hợp tại Nam Rạch Chiếc thì Gem Riverside có vị trí thuận tiện để tiếp cận những địa điểm kia hơn nên khả năng cho thuê tốt hơn.

Thông tin về khu thể thao rạch Chiếc

Khu thể thao phức hợp Rạch Chiếc được phục vụ chính cho Seagame 31 với nhiều hàng mục công trình. Dự án gồm nhiều hang mục phục vụ thi đấu, tập luyện, nghỉ ngơi của các tuyển thủ làm việc tại đây. Hiện nay, dự án đang được UBND thành phố kêu gọi đầu tư để phục vụ Seagame 31.

Vị trí của khu phức hợp

Khu thể thao phức hợp Rạch Chiếc
Khu thể thao phức hợp Rạch Chiếc

Khu phực hợp thể thao rạch chiếc có quy mô 222ha. Phía Nây tiếp giáp với đường cao tốc, phía Tây tiếp giáp với đường Mai Chí Thọ, phía bắc tiếp giáp tại đường xa lộ Hà Nội và phía Đông tiếp giáp với khu Saigon Sports City.

Thông tin về căn hộ Gem Riverside 

Phối cảnh Gem Riverside
Phối cảnh Gem Riverside
Căn hộ Gem Riverside có vị trí tại khu Nam Rạch Chiếc, phía Bắc của dự án tiếp giáp với đường cao tốc nên từ dự án thì dễ dàng tiếp cận với khu Thể Thao Rạch chiếc qua hầm cầu Mương Kênh.

Dự án gồm có 3.100 căn hộ được xây dựng trên khuân viên rộng 6.7ha. Dự án được đánh giá là bình yên vì có 2 mặt tiếp giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kênh nên hạn chế được người qua lại trong khu dân cư.

Chủ đầu tư Đất Xanh đang mở bán Gem Riverside và sẽ bàn giao trong năm 2020, trước thời điểm phục vụ SeaGame 31 một năm. Điểm rơi phù hợp để khách hàng nhắm đến SeaGame 31.

Để nhận thông tin về dự án Gem Riverside vui lòng liên hệ PKD dự án tại hotline

Đăng nhận xét