10 điều cần thiết phòng cho khách ngủ qua đêm

Một số gia đình trong khu căn hộ Hoa Sen đã dành một phòng dành cho khách đến thăm nhà ngủ qua đêm. Nhưng bạn đã từng trải qua một đêm trong phòng khách của riêng mình? Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra những gì thiếu hoặc không đầy đủ nếu bạn làm và chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện hành động này. Dù bằng cách nào, đây là một danh sách tiện dụng của 10 mặt hàng mỗi phòng khách cần.

1. Nơi dành cho quần áo hoặc hành lý 
Đây là điều cần thiết dành cho khách của bạn. Bạn nên trang bị một tủ để lưu trữ những vật dụng, hành lý của bạn. Một dụng cụ quan trọng: kệ để hành lý, hai ngăn kéo hoặc tủ quần áo. Nên để một số móc treo quần áo trong tủ sẵn.
2. Giường thoải mái, yên tĩnh

Bạn không thể đặt khung giường ngủ cũ của bạn vào phòng khách và mong muốn người thân của bạn ngủ ngon giấc. Khi họ di chuyển tiếng ồn sẽ đánh thức. Nên ngủ tại phòng khách để bạn kiểm tra về sự thoải mái của chiếc giường của gia đình.


Bạn có thể đầu tư vào một chiếc nệm tốt đẹp trong suốt quá trình bán hàng (tháng một thường nóng để bán nệm) và sau đó thêm một chiếc khăn mềm, mời đầu. Điều này sẽ làm cho giường khách của bạn cảm thấy (và ngủ) như một đám mây yên tĩnh.

3. bàn bên giường ngủ

Bạn thích gì ở gần khi bạn nằm trên giường? Sách của bạn? Nơi để đặt kính đọc sách của bạn hoặc một ly nước? Đèn ngủ? Tất cả những yêu cầu một bàn nhỏ. Nên trang bị một chiếc bàn nhỏ kế bên giường để đặt những vật dụng cần thiết cho khách của bạn.

4. đèn đọc sách
Ánh sáng trên cao không quan trọng bằng đèn đọc sách: khách của bạn thường ở cùng bạn vào ban ngày. Một chiếc đèn cạnh giường với một bóng đèn ba chiều có thể đáp ứng được tất cả mọi thứ mà khách hàng cần: ánh sáng mặt giường nhẹ nhàng, cũng như ánh sáng tươi hơn để đọc sách.

5. Một nơi thuận tiện để cắm điện thoại
Gần như tất cả mọi người đều có điện thoại di động và do đó họ sẽ cần sạc vào ban đêm. Cung cấp cho họ một cách dễ dàng để làm như vậy, mà không cần phải di chuyển đồ nội thất hoặc bò bằng tay và đầu gối của họ. Mở rộng dây ở hai bên của giường sẽ được nhiều người hài lòng.
6. Nhiều loại gối và giường ngủ
Mọi người ngủ ở một vị trí khác nhau và có một sở thích khác nhau cho gối. Thưởng thức nhiều loại gối và các loại gối khác, và để cho khách của bạn quyết định họ thích gì nhất.
Con người cũng thay đổi rất nhiều trong sở thích của họ về nhiệt độ ngủ. Khách hàng của bạn có thể có hoặc không có bộ điều chỉnh nhiệt: nếu không, nhiều loại khăn trải giường sẽ trở nên quan trọng hơn. Áo len thoải mái tốt trong thời tiết lạnh, nhưng có thể quá nóng đối với một số người. Một đống mền và chăn bông thường là một cách tuyệt vời để cho phép khách hàng tạo ra nhiệt độ ngủ của riêng mình.
7. Chai nước hoặc đồ uống
Cung cấp cho khách một cách để thưởng thức đồ uống vào ban đêm. Nước đóng chai trên giường ngủ thực sự tốt đẹp, nhưng nếu nước máy của bạn có vị ngon, thì một ly nước uống sạch sẽ hoạt động tốt.
8. Hướng dẫn Kênh TV và Hướng dẫn Từ xa
Nếu phòng khách của bạn có tivi, hãy dành vài phút để tạo hướng dẫn kênh. Bao gồm mạng lưới, kênh tin tức và thể thao, các kênh quan tâm đặc biệt (Lịch sử, Smithsonian, Thiên nhiên, Du lịch, Tự làm, Bravo) và các kênh phim. Nếu TV của bạn có quyền truy cập Netflix, hãy liệt kê nó.
Hãy chắc chắn bao gồm hướng dẫn để bật TV, vì mỗi remote đều khác nhau. Kiểm tra từ xa của bạn để đảm bảo nó hoạt động và không cần pin.
9. Một đèn ngủ
Đèn ngủ có công suất cực thấp đơn giản chiếu sáng vào phòng tắm vào giữa đêm.
10. Tạp chí và bản đồ địa phương
Nếu người quen bạn từ dưới quê lên và không biết nhiều đường thành phố thì một bản đồ hay guidline sẽ hay hơn.
Hy vọng những điều trên sẽ có gợi ý cho bạn một điều gì về phòng cho khách đến thăm nhà. 

Phòng kinh doanh hiện nay đang cho giữ chỗ dự án căn hộ Gem Riverside tại quận 2 của tập đoàn Đất Xanh. Vui lòng truy cập vào website của phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết dự án Gem Riverside: http://gemriversides.org

Đăng nhận xét