Cư dân Gem Riverside được lợi gì từ khu Saigon Sport City?

Dự án Gem Riverside sắp được chủ đầu tư Đất Xanh đưa ra thị trường hơn 3000 căn hộ tương đương với hơn 3000 hộ gia đình. Nhìn qua hàng xóm của Gem Riverside bên kia đường cao tốc là khu Saigon Sport City của Keppel Land cũng có số cư dân tương ứng và sắp được đưa ra thị trường. Vậy, nếu về sống tại Gem Riverside, ngoài những tiện ích của dự án thì chúng ta được thừa hưởng những tiện ích gì tại hàng xóm của chúng ta? 
Có thể bạn quan tâm: DXG khởi động căn hộ Gem Riverside

Vị trí của Saigon Sports City?

Khu dự án này liền kề với Gem Riverside và nằm ở bên kia đường cao tốc. Cư dân dễ dàng có thể đi bộ qua gầm cầu Mương Kinh để vào khu thể thao phức hợp này.

Quy mô của dự án?

Tổng diện tích của khu này lên đến 64ha. Riêng phần thể thao phức hợp rộng đến 26ha nằm ở phía Bắc rạch Mương Kinh nơi đây là khu trung tâm huấn luyện, luyện tập thể dục thể thao và dịch vụ thể thao: sân tập thể dục, sân bóng( khán đài 10.000 chỗ ngồi), 9 sân tennis tiêu chuẩn Olympic(2.000 chỗ ngồi), hồ bơi tiêu chuẩn Olympic( 2.000 chỗ ngồi)… và trường học , khu thương mại và công viên.
saigon sports city
Saigon Sports City liền kề Gem Riverside
 Những lợi thế đắc địa này chỉ phát huy giá trị khi dự án được hình thành. Theo tiến độ của dự án Gem Riverside và khu Sports City thì phải đến 3 năm sau mới được tận dụng. Tầm nhìn đến 3 năm sau thì cư dân Gem Riverside không chỉ được hưởng những lợi thế từ người hàng xóm mà còn có có lực đẩy hỗ trợ tăng giá trị tài sản lên: nút giao thông An Phú cuối đường cao tốc được thi công, đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng, khu đô thị, kinh tế, tài chính mới Thủ Thiêm được hình thành. Tất cả những yếu tố đó làm tăng giá trị tài sản lên ít nhất 50%.

Vị trí Gem Riverside thuận tiện, tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo, giá bán hợp lý. Vậy còn lý do nào để quý khách chưa liên hệ ngay với pkd để được giữ chỗ chọn căn đẹp.

Đăng nhận xét