Dự án biệt thự liền kề Trầu Cau, nơi cuộc sống được đủ đầy

Biệt thự liền kề Trầu Cau Bắc Ninh là dự án nổi bật, một nơi đáng sống ngay tại thành phố Bắc Ninh đầy sức trẻ.

Tổng quan dự án biệt thự liền kề Trầu Cau Bắc Ninh

Dự án biệt thự Trầu Cau Bắc Ninh thuộc vào quần thể khu đô thị Trầu Cau Bắc Ninh do tập đoàn HUDLAND làm chủ đầu tư và trực tiếp phân phối.

- Vị trí: dự án tọa lạc tại trục đường Lê Thái Tổ, con đường chính của thành phố Bắc Ninh, nơi tập trung nhiều cư dân giàu có, công nhân, kĩ sư công nghệ cao, cho thấy tiềm năng phát triển của dự án.

- Tổng diện tích của dự án: 26,67ha

- Các sản phẩm của dự án khu đô thị Trầu Cau Bắc Ninh: nhà ở xã hội, nhà ở liền kề, biệt thự, cùng các hạng mục công trình công cộng, tiện ích

Vị trí đắc địa, nâng tầm cuộc sống

Khi các dự án khu đô thị mới ngày càng mọc nên như nấm tại các thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mà đất đai ở đây lại vô cùng hạn chế, thủ tục hành chính phức tạp, thì các nhà đầu tư bắt đầu đi tìm kiếm những vùng đất mới, tiềm năng hơn.

Và thành phố trẻ Bắc Ninh là một trong những nơi như thế.

Là một thành phố nổi lên, phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, Bắc Ninh đứng đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng lên đến 10%.

Xem thêm: Chung Cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Nơi đây là khu công nghiệp trọng điểm của cả nước, đặc biệt là công nghiệp điện tử. Do đó, các dự án khu đô thị bắt đầu mọc lên, nổi bật là dự án biệt thự Trầu Cau Bắc Ninh nhằm phục vụ lượng nhu cầu khá lớn của công nhân, kĩ sư công nghệ cao trong nước, nước ngoài hội tụ về đây.

Con đường Lê Thái Tổ, nơi biệt thự liền kề Trầu Cau Bắc Ninh tọa lạc, là trục đường lớn của thành phố trẻ Bắc Ninh, thuận tiện giao thông, cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, tiện ích phong phú.

Biệt thự Trầu Cau Bắc Ninh – nơi nâng tầm cuộc sống

Dự án Biệt Thự Liền Kề Bắc Ninh


Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào dự án Biệt thự liền kề Trầu Cau do chủ đầu tư HUDLAND trực tiếp phân phối sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhưng trong lành bậc nhất.

Ngoài các chỉ tiêu về chất lượng công trình, tiến độ dự án,… thì không gian trong lành, hài hòa với thanh nhiên là chỉ tiêu được đặt lên hàng đầu. Bởi chủ đầu tư tập đoàn HUDLAND mong nuốn dự án biệt thự liền kề Trầu Cau của mình phải làm thỏa lòng của khách hàng.

Nhu cầu sống của con người ngày càng tiến bộ, từ “ ăn no mặc ấm” lên đến “ ăn no mặc ấm”. Do vậy vấn đề nhà ở cũng không hề ngoại lệ. Không chỉ cần một căn nhà vũng trãi, mà căn nhà giờ đây phải thật đầy đủ, tiện nghi, sang trọng, nhưng phải hòa mình vào thiên nhiên, tránh xa cuộc sống xô bồ, tấp nập.

Thấu hiểu được tâm tư khách hàng, Chủ đầu tư HUDLAND đã cùng với bộ phận thiết kế đã cùng nhau xây dựng lên dựng lên dự án biệt thự Trầu Cau Bắc Ninh. Tại đây từng căn hộ đều được bao quanh bởi cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ,… Các giàn hoa đỏ rực rỡ tô điểm lên nền xanh mát của cỏ cây. Đó chỉ là một phần nhỏ làm nên không khí dễ chịu, trong lành mỗi khi đặt chân trở về của mỗi cư dân, hay của người dân xung quanh.

Tiến độ dự án biệt thự Trầu Cau đường Lê Thái Tổ Bắc Ninh

Hiện tại dự án đang thi công đến sàn tầng 2, với tiến độ đều đặn như bây giờ, dự án sẽ nhanh chóng được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.

Để được biết rõ hơn về dự án biệt thự Trầu Cau Bắc Ninh, quý khách vui lòng liên hệ vào website: http://hudvn.com.vn.hoặc hotline 0966 824 789 để được hưởng dịch vụ tư vấn tuyệt vời nhất từ chúng tôi.

Đăng nhận xét