Đánh giá Khang Điền qua một số dự án

Chủ đầu tư Khang Điền – của dự án căn hộ Jamila – đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư, phát triển những dự án bất động sản. Cùng điểm qua những dự án đã phát triển bởi Khang Điền để xem tiềm lực của chủ đầu tư này.
Có thể bạn quan tâm: bảng giá căn hộ Jamila
Những dự án mà được Khang Điền đầu tư từ những năm 2012 với dự án đầu tây là Villa Park. Tiếp theo là hệ thống nhà compound Mega đều có những giá trị sống riêng biệt. Làm tăng giá trị cuộc sống và giá trị tài sản của những người sở hữu. Một phần được giúp sức từ lực đỡ hạ tầng giao thông đường cao tốc và đường vành đai 2. Những dự án này đã tăng giá 1.5 lần so với giá bán của chủ đầu tư. Theo khảo sát trên trang bds thì những căn 75m2 tại đây đang được giao dịch với mức 3.3 tỷ. Giá bán ban đầu chỉ ở mức 2.1 tỷ/căn. Chứng tỏ sức tăng rất mạnh tại những dự án này. 

PHối cảnh đêm căn hộ Jamila Khang Điền
PHối cảnh đêm căn hộ Jamila Khang Điền
Những dự án compound của Khang Điền có hệ số sử dụng đất khá thấp vì một phần lớn được làm cho tiện ích cư dân. 

Những dự án được phát triển bởi Khang Điền

Sau những dự án làm chủ đầu tư thì quỹ đất của Khang Điền cũng cạn dần và chuyển qua làm nhà phát triển dự án vì những kinh nghiệm đã có trong quá trình đầu tư trước đó của mình. Đối tác chiến lược của KHang Điền là cengroup. Những dự án: Rosita Garden quận 9, Lovera Bình Chánh. Vì làm nhà phát triển nên những cam kết trước về giá bán trước khi công bố đều không chính xác và tăng khá mạnh vào giờ mở bán làm hụt hẫng những nhà đầu tư. Điều này làm ảnh hưởng khá lớn đến danh tiếng của Khang Điền cũng như Cengroup. 

Dự án căn hộ trong tương lai

Khang Điền vẫn còn 2 dự án tại khu Đông dành để xây dự án căn hộ chung cư. Ngoài 2 quỹ đất này, Khang Điền cũng đang mở rộng quỹ đất tại khu Tây Sài Gòn tại các quận Bình Chánh, quận 8, Long An để phục vụ cho tương lai dài. 

Trong thời gian hiện nay, Khang Điền đang mở bán căn hộ Jamila. Trong ngày đầu mở bán block D đã được khách giữ đặt mua hết. Chủ đầu tư còn phải mở thêm 60 căn block C dành cho khách tham gia. Những block còn lại A và B cũng được chủ đầu tư bán hết. 

PHòng kinh doanh Khang Điền nhận ký gửi chuyển nhượng và cho thuê căn hộ Jamila. Liên hệ pkd

Hotline: 0901467518

Đăng nhận xét