Những bước tránh rủi ro khi cho thuê căn hộ M-One

Dự án căn hộ M-One đang trong quá trình bàn giao nên có nhiều khách hàng muốn cho thuê thay vì để ở. Để tránh những rủi ro khi cho thuê thì phòng kinh doanh cho thuê căn hộ M-One Nam Sài Gòn đưa ra những khuyến cáo giúp khách hàng tránh được những rủi ro khi cho thuê căn hộ.

Quy định mục đích sử dụng trong hợp đồng

Căn hộ M-One là dự án căn hộ chung cư dành cho mục đích để ở. Tiuy nhiên, nhiều chủ nhà không để ý mà cho những công ty thuê những căn hộ dành cho mục đích để ở này làm văn phòng công ty. Điều này sẽ dẫn đến phiền phức cho chủ nhà khi bị ban quản lý nhắc nhắc, phường quản lý. Cho nên, mục đích để ở thì chỉ để ở. Chỉ có những căn hộ officetel M-One có thể làm văn phòng công ty được. Tuy nhiên, pháp lý của officetel vẫn chưa rõ ràng thì việc để làm văn phòng công ty vẫn còn để ngỏ.

can ho m one nam sai gonQuy định số người 

Số người ở trong một căn hộ có ảnh hưởng đến độ bền của căn hộ. Hơn nữa, việc có quá nhiều người ở trong một căn hộ như thế sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ cư dân trong khu căn hộ: chỗ để xe, vệ sinh, thang máy, an ninh... Điều này có thể dẫn đến những rắc rối cho chủ nhà khi sự cố xảy ra.

can ho m one nam sai gon

Biên bản bàn giao nhà

Đối với những căn hộ bao gồm nội thất thì việc lập biên bản bàn giao chi tiết nội thất, tài sản trong nhà là điều cần thiết. Nhất là đối với những căn hộ có đồ nội thất sang trọng. Biên bản này được đối chiếu khi bên thuê nhà bàn giao nhà để so sánh với những hiện trạng. Nếu có hư hao thì hai bên dễ dàng thỏa thuận về bồi thường. Một ưu điểm đối với căn hộ M-One là dự án mới bàn giao nên những vật liệu nội thất nếu có thì cũng là mới 100% nên dễ dàng cho chủ nhà lập biên bản chi tiết tài sản. 

Để tham khảo trong những trường hợp chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh căn hộ M-One Nam Sài Gòn để biết chi tiết.

Đăng nhận xét